top of page

CHÚNG TÔI LÀ AI

 

Phòng Việt Nam Israel (IVC) là một tổ chức phi lợi nhuận.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các dự án kinh doanh và tăng cường hoạt động thương mại và giao dịch giữa hai quốc gia.

 

Tổ chức này dựa trên tự nguyện và mọi người tham gia do mối quan hệ kinh doanh và cá nhân của họ với Việt Nam. Tất cả đều được dành riêng cho mục tiêu chung của phòng.

 

IVC liên lạc hàng ngày với tất cả các bộ phận của Đại sứ quán Việt Nam tại Tel Aviv và Đại sứ quán Israel tại Hồ Chí Min, đáng chú ý là các bộ phận thương mại. IVC hỗ trợ tổ chức các phái đoàn nước ngoài cho dù có tính chất kinh doanh hay ngoại giao. Hơn nữa, phòng này có sự hợp tác chặt chẽ với các cơ quan nhà nước như các bộ, văn phòng thương mại, viện xuất khẩu hợp tác quốc tế, hiệp hội nhà sản xuất Israel, phòng thương mại và liên đoàn các phòng thương mại hai quốc gia ở Israel.

 

 

Vì IVC không phải là một tổ chức chính phủ và do đó không được hỗ trợ về tài chính, các nguồn lực của nó ở dạng thành viên, phí dịch vụ kinh doanh và tài trợ cho các sự kiện.

Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hợp tác của bạn.

 

Trân trọng,

Ông Edward Gendelman

Chủ tịch

Dịch vụ của chúng tôi

Lợi ích của bạn

 

Phòng Thương mại Israel Việt Nam đang đạt được nhiều thành tựu hơn bao giờ hết, với các sáng kiến ​​của chúng tôi. Chúng tôi làm việc trên nhiều dự án thú vị để giúp cải thiện cuộc sống của những người khác và rất tự hào về những bước tiến chúng tôi tiếp tục đạt được. Tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi làm, những người chúng tôi giúp đỡ và cách chúng tôi làm việc mỗi ngày để thúc đẩy thay đổi tích cực.

 

Cách tiếp cận B2B

IVC là đối tác địa phương của bạn, người sẽ tổ chức các cuộc họp B2B thúc đẩy khi bạn đến cho một chuyến công tác.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm đại diện cá nhân trong tất cả các cuộc họp, đặt phòng khách sạn, du lịch, đón tại sân bay và các dịch vụ phù hợp với VIP khác theo yêu cầu.

 

Dịch vụ tư vấn

Xác định tầm nhìn của bạn và đáp ứng các mục tiêu của bạn tại các thị trường địa phương sử dụng mạng lưới địa phương của chúng tôi, tiếp cận với chính phủ, bí quyết rộng lớn và kinh nghiệm thành công trong việc kết hợp kinh doanh giữa các công ty Việt Nam và Israel.

 

Phát triển kinh doanh

Chúng tôi có thể kết nối bạn với các đối tác địa phương, những người sẽ hỗ trợ phát triển hoạt động của bạn trên thị trường.

 

Thương mại quốc tế

Hoàn thành hỗ trợ giao dịch và tư vấn về các vấn đề xuất nhập khẩu quan trọng.

 

Mạng lưới

Mạng lưới chuyên nghiệp của chúng tôi là theo ý của bạn. Các công ty luật, kế toán, dịch giả, Bảo hiểm, phương tiện truyền thông, chỗ ở, đi lại, và nhiều hơn nữa.

 

Lập kế hoạch chiến lược

Nhóm của chúng tôi sẽ nghiên cứu công ty của bạn và áp dụng năng lực của bạn vào các nguồn lực của chúng tôi để xây dựng một chiến lược hiệu quả với rủi ro tối thiểu.

 

Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn quy trình của bạn dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dạn của chúng tôi.

 

Truy cập vào một cơ sở tri ​​thức

Cung cấp thông tin kinh tế chung và cập nhật về Việt Nam bằng cách xây dựng một trung tâm cơ sở tri thức với dữ liệu thương mại, thông tin về du lịch và các hoạt động văn hóa.

Phòng Thương mại Israel - Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận.

Phòng này là một tổ chức tự nguyện với mục tiêu chính là phát triển mối quan hệ thương mại và văn hóa giữa Nhà nước Israel và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

 

THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ CLATINUM

phù hợp với các tập đoàn lớn

Phí thành viên (Hàng năm) - 1500 USD

 


​THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ VÀNG

phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phí thành viên (Hàng năm) - 800 USD

 

 

THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ BẠC

phù hợp với cá nhân

Phí thành viên (Hàng năm) - 350 USD

 

Contact Us
bottom of page